Nhận mã mời từ giáo viên. Tham gia bằng mã sẽ vào lớp ngay.
Giáo viên sẽ duyệt. Trạng thái "Đang chờ" hiển thị trong Lớp học của tôi.
Xóa vĩnh viễn tài khoản
Hành động này không thể hoàn tác. Toàn bộ dữ liệu của bạn sẽ bị xóa vĩnh viễn trong vòng 7 ngày, bao gồm: hồ sơ, lịch sử làm bài, bài viết diễn đàn và mọi dữ liệu liên quan.